Báo Thái: Để Việt Nam vượt mặt 1 lần nữa thì nhục lắm!

Với lợi thế chủ nhà, U23 Thái Lan đang tràn đầy sự tự tin cho một giải đấu thành công. U23 châu Á 2020, thầy trò HLV Nishino đặt mục tiêu giành vé tham dự Olympic Tokyo.

bao-thai-de-u23-viet-nam-vuot-mat

Báo Thái: Để Việt Nam vượt mặt 1 lần nữa thì nhục lắm!

U23 Thái Lan là đội chủ nhà của VCK châu Á 2020, vì thế họ được nằm ngang hàng với U23 Việt Nam. Tưởng chừng được đặt cách là hạt giống sẽ giúp U23 Thái Lan nằm ở bảng đấu dễ thở. Tuy nhiên, họ lại rơi vào nhóm rất khó khăn, khi U23 Bahrain, U23 Australia, U23 Iraq đều được đánh giá cao hơn Thái Lan.

HLV Akira Nishino cùng các học trò sẽ ra quân vào ngày 8/1 và đối thủ là U23 Bahrain. Nên nhớ rằng, U23 Bahrain đã đánh bại U23 Việt Nam tại trận giao hữu cách đây vài ngày. Vì thế, bầy voi chiến sẽ phải nỗ lực hết mình để có được kết quả tốt trong ngày ra quân. Mới đây, tờ  Thairath (Thái Lan) lo lắng đội nhà sẽ lại bị U23 Việt Nam vượt mặt 1 lần nữa và có những lời nhắc nhở: "U23 Việt Nam, đội vừa giành HCV SEA Games 30, sẽ là đại diện còn lại của Đông Nam Á dự giải bên cạnh U23 Thái Lan.

bao-thai-de-u23-viet-nam-vuot-mat-1

Với lợi thế chủ nhà, U23 Thái Lan đang tràn đầy sự tự tin cho một giải đấu thành công. U23 châu Á 2020, thầy trò HLV Nishino đặt mục tiêu giành vé tham dự Olympic Tokyo.

Thầy trò HLV Park Hang-seo với những thành tích nổi bật trong 2 năm qua được đánh giá cao hơn Voi chiến. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Akira Nishino sẵn sàng và đừng vội đưa ra kết luận khi giải đấu chưa diễn ra. Tuy nhiên hãy nhớ rằng Rồng vàng không thể làm gì HLV Nishino trong 3 lần chạm trán gần nhất.

Voi chiến đừng để bóng đá Việt Nam tiếp tục xếp trên chúng ta. U23 Thái Lan không thua kém Việt Nam và sẽ là quá sớm để đưa ra những dự đoán hay kết luận về thành tích của 2 đội tại U23 châu Á 2020."

Tớ báo này cũng hay gắt cho rằng, nếu tiếp tục để thua U23 Việt Nam thì đó là nỗi nhục nhã lớn trong lịch sử bóng đá Thái Lan, khi xứ sở chùa vàng luôn đứng trên Việt Nam suốt nhiều năm. Khác với Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang seo được nằm ở bảng đấu dễ thở hơn khi chỉ phải chạm mặt U23 UAE, U23 Triều Tiên và U23 Jordan. Trận ra quân của những chiến binh sang vàng sẽ diễn ra vào lúc 17h10 ngày 10/1.

>>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<