Quang Hải đăng ảnh bế em bé, ấn định thời điểm lấy vợ!

Mới đây, Quang Hải có đăng tải hình ảnh bế một em bé. Ngay lập tức bị Đức Chinh vào trêu chọc. Cả hai từng có nhiều lần cà khịa hay bình luận qua lại với nhau trên mạng xã hội, khiến NHM phấn khích.

quang-hai-dang-anh-be-em-be-1

Quang Hải đăng ảnh bế em bé, ấn định thời điểm lấy vợ! Mới đây trên Instagram, Nguyễn Quang Hải đã đăng lên một bức ảnh anh bế em bé kèm theo dòng trạng thái “ Thiên thần bé nhỏ của gia đình tôi ” . Nhìn hình ảnh siêu kute của anh chàng đang thi đấu tại CLB Hà Nội ngay lập tức Hà Đức Chinh đã liền hỏi xoáy: “ Ông bạn đã dự định gì cho năm 2020 chưa “. Rất dễ hiểu với câu nói ẩn ý của tiền đạo Hà Đức Chinh. Fan lập tức đáp lại “ Chắc sắp cưới vợ nè, vợ của Quang Hải là HM “ một tài khoản instagram có tên n.tham110988. Còn Quang Hải thì đáp lại người bạn thân của mình rằng “Tất nhiên là có rồi chứ” .  

quang-hai-dang-anh-be-em-be-1

Mới đây, Quang Hải có đăng tải hình ảnh bế một em bé. Ngay lập tức bị Đức Chinh vào trêu chọc. Cả hai từng có nhiều lần cà khịa hay bình luận qua lại với nhau trên mạng xã hội, khiến NHM phấn khích.   Việc chia tay người yêu cũ Nhật Lê đã khiến người hâm mộ khá quan tâm đến chuyện tình cảm của cầu thủ điển trai Nguyễn Quang Hải. Nhiều thông tin dấy nên rằng anh đang có tình cảm với cô chủ tiệm nail Huyền My. Cũng có động thái anh thả tym cho bạn gái cũ Nhật Lê.  >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<   Chuyện tình cảm của Quang Hải, phía gia đình cho rằng anh phải mất 4-5 năm nữa anh mới lấy vợ. Nhưng đã có nhiều trường hợp cưới sớm trước dự định, điển hình là chàng tiền vệ Phan Văn Đức của CLB Sông Lam Nghệ An. Bởi vậy chuyện tình cảm, vợ chồng duyên số khó nói trước được. Cũng mong rằng Quang Hải sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao của chính mình để tiếp tục phục vụ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam và không bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm đời thường của anh.