CLB nửa xanh thành Manchester đang lên kế hoạch chiêu mộ siêu sao người Argentina về tái hợp với người thầy cũ Pep Guardiola.

man-city-messi

Manchester City mời Lionel Messi về Etihad

Theo ESPN, Messi cảm thấy không thật sự hạnh phúc tại CLB Barcelona. Mới đây, giám đốc thể thao Eric Abidal đã nói rằng “ Nhiều cầu thủ tại Barcelona không thi đấu đúng thực lực của mình, họ không cống hiến và tập luyện hết mình “ ngay sau đó Messi đã phản bác lại câu nói của vị giám đốc này rằng “ Nếu muốn nói về ai thì xin hãy chỉ đích danh tên người đó còn không tức là anh ấy ám chỉ tất cả chúng tôi “. Có thể nói sau pha phát biểu của Messi, ai cũng có thể cảm nhận rằng anh thực sự không hạnh phúc tại CLB và dường như anh muốn chuyển đến một CLB mới khi dám phản bác một người có quyền lực như Eric Abidal, một giám đốc thể thao tại CLB Barcelona.

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<

Thừa cơ hội mối tình rạn nứt của Messi và Barcelona. Manchester City nhanh chóng đẩy mạnh thương vụ này. Nhiều thông tin cho rằng CLB nửa xanh thành Manchester sẽ chi ra số tiền là 140 triệu bảng kèm theo mức lương khủng là 50 triệu bảng / năm để có được sự phục vụ của siêu sao người Argentina. Nên nhớ Messi sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2021 và có kèm điều khoản Messi sẽ tự ra đi với giá 0 đồng trong một năm cuối của bản hợp đồng, tức là nếu như Messi ra đi vào mùa hè năm nay thì Manchester City sẽ không tốn một xu nào để đưa anh về với CLB. Hiện CLB Barcelona vẫn chưa thể xúc tiến một bản hợp đồng mới cùng với cầu thủ 32 tuổi này. Đồng thời, các fan của Barcelona có thể lo lắng khi trên Instagram của anh hiển thị follow CLB Manchester City.

man-city-messi-1

CLB nửa xanh thành Manchester đang lên kế hoạch chiêu mộ siêu sao người Argentina về tái hợp với người thầy cũ Pep Guardiola

Rõ ràng, tái hợp với thầy cũ Pep Guardiola sẽ là có cơ sở bởi Lionel Messi từng chơi rất hay trong chiến thuật của vị HLV người Tây Ban Nha. Việc rời Barcelona cũng sẽ kết thúc sau 15 năm cống hiến cùng CLB gạt hái nhiều thành công. Hy vọng Lionel Messi cũng sẽ có một quyết định sáng suốt đi hay ở cho sự nghiệp của bản thân mình.