Có thể thấy rằng, Man United gần như bung sức ở tất cả các đầu trường, ngay cả League Cup hay FA Cup, thầy trò HLV Solsa vẫn thi đấu thừa nhiệt huyết. Điều này khiến họ bị trả giá bằng thể lực của các cầu thủ.

Trận hòa Wolves, Man United vẫn gặp vấn đề khi cầm bóng trước đối phương phòng ngự và may mắn không bị thủng lưới. Nhưng có thể thấy rõ sự đuối về thể lực của Fred, Lindelof và Maguire. Nhất là Fred nhiều tình huống bị qua mặt liên tục và đuổi không nổi. Có 1 đội hình đá từ cúp này sang cúp nọ, MU mùa này mới chỉ thắng duy nhất 1 trận EPL sau khi chơi 1 trận đá cúp quốc nội giữa tuần.

mu-dang-khong-biet-dau-la-muc-tieu

M.U đang không biết đâu là mục tiêu!

Cụ thể:

League Cup: MU 1-1 Rochdale (thắng pen)

+ EPL: MU 1-1 Arsenal

League Cup: Chelsea 1-2 MU

+  EPL: Bournemouth 1-0 MU

League Cup: MU 3-0 Colchester

+  EPL: Watford 2-0 MU

League Cup: MU 1-3 Man City

+  EPL: MU 4-0 Norwich (trận thắng duy nhất)

FA: MU 1-0 Wolves

+ EPL: Liverpool 2-0 MU

League Cup: Man City 0-1 MU

+ EPL: MU 0-0 Wolves

Nếu xét cả những trận Europa đá giữa tuần

UEL: MU 1-0 Astana

+ EPL: West Ham 2-0 MU

UEL: AZ 0-0 MU

+  EPL: Newcastle 1-0 MU

UEL: Partizan 0-1 MU (tung hơn nửa đội hình dự bị)

+  EPL: Norwich 1-3 MU

UEL: MU 3-0 Partizan

+   EPL: MU 3-1 Brighton

Không tính trận gặp Astana lượt về toàn cầu thủ đội U

UEL: MU 4-0 AZ

+ EPL: MU 1-1 Everton

Thiệt sự quân mỏng mà mặt trận nào cũng ham khéo cuối cùng mất cả chì lẫn chài. Nếu mở lịch thi đấu ra xem, sẽ thấy phần lớn những trận hòa và thua ở EPL đến khi phải đá giữa tuần

mu-dang-khong-biet-dau-la-muc-tieu
WOLVERHAMPTON, ENGLAND - JANUARY 04: Victor Lindelöf of Manchester United and João Moutinho of Wolverhampton Wanderers during the FA Cup Third Round match between Wolverhampton Wanderers and Manchester United at Molineux on January 04, 2020 in Wolverhampton, England. (Photo by Visionhaus)

Man United gần như bung sức ở tất cả các đầu trường, ngay cả League Cup hay FA Cup, thầy trò HLV Solsa vẫn thi đấu thừa nhiệt huyết

NHM thất vọng

“Cùng ý nghĩ với bạn này. Thực ra cố cái Carling Cup với FA cũng cố tung đội hình chính mình nghĩ không hợp lý chút nào. Ừ thì rõ là Ole muốn có ít nhất cái Cp cho nó mát mặt. Cơ mà đấy là con dao 2 lưỡi. Đội hình mỏng lại hay dính chấn thương còn ham hố 3,4 đấu trường; cái nào cũng có mục tiêu phấn đấu hết thì khó. Sợ nhất kiểu cố quá thành quá cố, xôi hỏng bỏng không cuối mùa chả được gì”, Cuồng Lãng Tử chia sẻ.

“Bực nhất là trận FA gặp sói, thực sự mới vòng 3 có thể buông được nhưng vẫn tung ra đội hình mạnh nhất thành ra Maguire chấn thương, sau đấy thì toang luôn trận gặp MC bán kết league cup vì thiếu Maguire. Sau đến trận đá lại FA lại khô máu với thằng sói và mất nốt Rát phò”, Minh Nguyễn tức giận.

“Bởi hlv thì nhiệt tình đó nhưng trình thì thấp cứ ảo tưởng, giải nào cũng muốn đốp trong khi lực thì mỏng. Cầu thủ chấn thương hết không khéo Top 6 mùa này còn không giữ được nữa chứ hy vọng mà lấy được 1 cái cúp FA hay C2”, Phong Nguyen chia sẻ.

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<