Tản mạn về quá khứ ngày xưa các huyền thoại của Chelsea Drogba và Lampard, để thấy rằng Mount, Abraham đang là nạn nhân của mạng xã hội.

Năm Drogba vừa về Chelsea ai cũng kì vọng với giá kỉ lục clb và anh đã không đáp ứng được (10 bàn + 5 kiến tạo) và những mùa sau như nào ai cũng biết. Năm Lampard vừa về chelsea cũng không thành công là bao (5 bàn + 3 kiến tạo) nhưng thời đó ít ai chửi 1 phần vì tâm thế đội bóng là 1 đội tầm trung thời đó.

Mount, Abraham-tot-hon-drogba-va-lampard

 Drogba và Lampard từng được NHM Chelsea đặt nhiều kỳ vọng

Giờ chelsea đang là tâm thế đội bóng lớn, mọi người chửi Mount và Abraham cũng có lý do nhưng có nhiều cái chửi rất sai và phủ nhận tất cả tài năng của cả 2. Nên nhớ Drogba mùa đầu đã 26 tuổi độ tuổi chín trong sự nghiệp vậy mà vẫn chưa tỏa sáng được.

Lampard mùa đầu trẻ hơn nhưng cũng 23 tuổi, còn Mount mới 21 tuổi, đầu mùa đá quá hay ai cũng khen giữa mùa hụt hơi (điều này quá bình thường với cầu thủ trẻ) thì ai cũng đè ra chửi bới. Nhưng trách thì trách đội hình Chelsea mỏng, nếu có người thay luân phiên thì Mount đã được nghỉ nhiều hơn và có cơ hội tỏa sáng hơn. Abraham đã có được 13 bàn dù tuổi đời còn trẻ và quan trọng là không phải hợp đồng kỉ lục như Drogba (tương lai còn rất sáng).

Mount, Abraham-tot-hon-drogba-va-lampard

Mount, Abraham đang là nạn nhân của mạng xã hội.

Đội bóng nào cũng vậy có thịnh ắt có suy, với cái lực lượng đội hình đứng áp chót top6 nhưng hiện tại vẫn đứng top4 là hay rồi đầu mùa ai cũng bảo vứt 1 2 mùa để rèn cầu thủ trẻ mà sao mới đá hay lên một chút chuyển nhượng tệ 1 mùa đông thì đã loạn lên. Giờ đội bóng cũng chưa phải thời kì suy yếu nhất (có mùa Chelsea đứng thứ 7 thứ 8) thì việc gì chúng ta phải sợ và trông chờ mùa hè thôi, năm này với lực lượng vậy thì vào 1/16 C1 và top 6 là quá ok.

>>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<

Eric Khánh