HLV Park Hang seo đã ủy quyền cho Quang Hải xử phạt những cầu thủ vi phạm nội quy về giờ giấc sinh hoạt.

Mới đây, 2 cầu thủ là Tấn Tài và Ngọc Bảo đã bị phạt tiền do xuống chậm, trễ chuyến xe chở đội từ khách sạn ra sân tập. Có một điều rất thú vị khác mà HLV Park Hang seo khiến các học trò phải e ngại, đó là việc nhìn mặt đoán thời gian đi ngủ. Cụ thể, chiến lược gia người Hàn Quốc không quy định các cầu thủ phải đi ngủ thời gian nào, nhưng buổi sáng gặp mặt, ông sẽ nhìn vào mặt các cầu thủ, nếu ai uể oải hay mắt có dấu hiệu đổi màu, thì sẽ bị xử phạt.

cau-thu-u23-viet-nam

Cầu thủ U23 Việt Nam bị thầy Park phạt tiền!

Việc sử dụng điện thoại cũng không bị HLV Park Hang seo quy định, nhưng ông thường xuyên nhắc nhở các học trò rằng, nên hạn chế sử dụng mạng xã hội, thay  vào đó là đọc sách hay xem những video về các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, để học hỏi một số kỹ năng cần thiết.

Theo thông tin mới nhất, tính đến thời điểm này, chỉ có mới chỉ có Ngọc Bảo và Tấn Tài mắc lỗi và bị xử lý nội bộ. Điều đó chứng tỏ rằng, sự tự giác của các cầu thủ U23 Việt  Nam là rất lớn. Họ nghiêm túc với bản thân mình và hiểu rõ trọng trách đặt trên vai.

cau-thu-u23-viet-nam-1

HLV Park Hang seo đã ủy quyền cho Quang Hải xử phạt những cầu thủ vi phạm nội quy về giờ giấc sinh hoạt.

“Bản thân chúng tôi đến trễ nên phải chịu sự trừng phạt của đội bóng. Giải sắp cận kề nên kỷ luật siết chặt hơn”, Ngọc Bảo chia sẻ trước buổi tập chiều 8/1. U23 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân gặp U23 UAE vào ngày 10/1. Trận đấu này sẽ được chiếu trực tiếp trên Bongda365tv. Kính mời quý vị và các bạn đón xem.

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<