Rất nhiều CĐV Thái Lan không tin vào cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang seo, khi quyền tự quyết không còn nằm trong tay U23 Việt Nam.

Sau trận hòa 0 - 0 với U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang seo không còn nắm quyền tự quyết trong tay và đứng trước nguy cơ về nước ngay vòng bảng. Chứng kiến những trận thi đấu bạc nhượng của U23 Việt Nam, các CĐV Thái Lan không tin vào khả năng đi tiếp của những chiến binh sao vàng.

cdv-thai-lan

CĐV Thái Lan: Việt Nam chắc chắn bị loại rồi, xin chia buồn!

CĐV Pu'Pae Paweena nói: " U23 Việt Nam thi đấu quá tệ ở giải đấu năm nay. Dù là đương kim á quân nhưng có vẻ Việt Nam không giữ được bản lĩnh của mình. SEA Games vừa qua, nếu như không gọi 2 cầu thủ quá tuổi, thì tấm huy chương vàng lịch sử chắc chắn sẽ chưa tới với họ. Quang Hải là ngôi sao được kỳ vọng nhất của Trâu vàng, nhưng anh ấy chưa thực sự khỏe và tiền vệ của U23 Việt Nam quá yếu khiến Quang Hải luôn bị đói bóng. Tôi vẫn hi vọng ông Park sẽ giúp họ vượt qua khó khăn, nhưng nhìn vào tính thế này, việc đi tiếp của U23 Việt Nam là quá khó khăn".

Teerayut Dattuyawat: "U23 Việt Nam sẽ bị loại ngay vòng bảng, tôi tin chắc là vậy, họ không mang lại sự tin tưởng cho NHM nước nhà. Lối chơi vô hồn cộng thêm chuyên môn kém đã khiến các cầu thủ Việt Nam không ghi nổi 1 bàn sau 2 trận đã đấu. Có vẻ ông Park đã hết phép với những con người này. So với 2 năm trước, những đứa trẻ lần này quá tệ hại. Nhìn chung, tôi mong họ có thể đi tiếp, nhưng tôi lại không tin vào điều đó".

cdv-thai-lan-1

Rất nhiều CĐV Thái Lan không tin vào cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang seo, khi quyền tự quyết không còn nằm trong tay U23 Việt Nam.

Tieam Panomerum: " Có lẽ U23 Việt Nam cần đến phép màu để đi tiếp. Họ chưa chắc đã thắng Triều Tiên để hi vọng vào cặp đấu còn lại. Nếu bây giờ để Thái Lan và Việt Nam gặp nhau, tôi chắc chắn đó sẽ là màn trả thù ngọt ngào hồi đầu năm 2019 cho U23 Thái Lan. Chúng ta đã có sự trưởng thành và tiến bộ, trong khi đó Việt Nam thụt lùi rõ ràng. Dường như tài năng của lứa cầu thủ này chỉ có hạn".

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<