Việc CLB TP.HCM giải cứu Công Phượng thì tất cả đều thấy, nhưng sâu xa trong đó, tiền đạo xứ Nghệ cũng trực tiếp giúp TP.HCM làm được điều mà họ chưa 1 lần thành công, đó là kéo khán giả đến sân.

clb-tphcm-giai-cuu-cong-phuong

CLB TPHCM giải cứu cho Công Phượng hay chính Công Phượng cứu TPHCM?

Mới đây, tài khoản facebook Meo Meo đã có những phân tích rất hay về việc “CLB TPHCM giải cứu cho Công Phượng hay chính Công Phượng cứu TPHCM?”. Cụ thể,  sau 2 năm lên chơi ở V-League, mục tiêu năm nào của TPHCM là kéo được nhiều khán giả tới sân, cổ vũ cho đội bóng nhiều nhất có thể nhưng đều không thành công. Ngoài 2 trận với Hà Nội và HAGL là kín sân còn những trận còn lại khán giả đến sân khá thưa. Năm nay, CLB TPHCM hiểu chỉ có chiêu mộ các cầu thủ của HAGL và Hà Nội mới giúp lượng khán giả đến sân đông hơn. Và quyết định chiêu mộ cầu thủ của HAGL ngay cả Văn Toàn (nhưng bị HAGL từ chối) là điều hiển nhiên.

Về mặt chuyên môn chất lượng nội binh của HAGL không thua kém CLB Hà Nội, cộng thêm ông Chung-HLV của TP HCM đã có một năm làm GĐKT của HAGL, nên ông rất hiểu về cầu thủ ở đây.

clb-tphcm-giai-cuu-cong-phuong-1

Việc CLB TP.HCM giải cứu Công Phượng thì tất cả đều thấy, nhưng sâu xa trong đó, tiền đạo xứ Nghệ cũng trực tiếp giúp TP.HCM làm được điều mà họ chưa  1 lần thành công, đó là kéo khán giả đến sân.

Thứ 2, những cầu thủ của HAGL giúp họ thu hút được lượng fan đông đảo đến sân cổ vũ. Và việc Công Phượng (thuộc biên chế của HAGL được STVV mượn).Cầu thủ có thể nói là có lượng fan đông đảo nhất Việt Nam đang dự bị mòn mông, thậm chí còn không có tên trong danh sách đký thi đấu của STVV khiến CLB TP HCM không khỏi suy ngẫm. Công Phượng về chất lượng không kém lại từng là học trò cưng của cựu HLV ĐTVN Hữu Thắng( chủ tịch CLB TP HCM) không có lí do gì miếng mồi béo bở ấy lại không mang về.

Có thể nói mang Công Phượng về TP HCM vừa được tiếng lại được miếng. Mang Công Phượng về sân Thống Nhất CLB TP HCM đã mua được những thứ mình đang cần ngay cả khán giả tới sân. Nên nhớ khi làm GĐKT của HAGL Công Phượng ghi tới 12 bàn biết đâu về TP HCM Công Phượng sẽ là trụ cột không thể thiếu của đội bóng.

>>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<<