Việc Chelsea ngày có thêm nhiều NHM đang khiến chất lượng fan của đội bóng này giảm.

fan-chelsea-chui-boi

Fan Chelsea ngày càng thích chửi bới!

Mới đây, một CĐV trung thành của Chelsea có nick name Eric Khánh đã chia sẻ tình trạng chửi bới cầu thủ và đội bóng trong cộng đồng fan Chelsea. Bài viết như sau: “Dạo này không dám lướt mấy bài viết ở các group Chelsea vì toàn thấy chửi là nhiều mà nhiều cái chửi còn không đúng vẫn thấy chửi. Ví dụ như hôm qua Abraham bỏ lỡ nhiều cơ hội thì bị chửi (bán thằng phế vật này đi mua tiền đạo khác mà thay, đá như vậy mà đòi giành vua phá lưới thua cả Rashford bên M.U…) Thử hỏi với tình cảnh không được đi chợ  Giroud đã già và Batshuayi không đáp ứng được thì đâu ra một tài năng trẻ xuất hiện và thể hiện xuất sắc hơn yêu cầu ban đầu, vậy mà còn có nhiều người chửi bởi. 

Xin thưa Drogba ngày xưa cũng chật vật lắm mới hoàn thiện được bản thân ấy để cho em nó phát triển từ từ mới thành sao được chứ. Một ví dụ khác là hôm qua để Kovacic dự bị và cho Mount lẫn Barkley vào sân vào hôm qua thì các HLV ONLINE được dịp trổ tài. Nào là Lampard trọng dụng người anh quá, Mount là con cưng của Lampard, Lampard đá bóng hay nhưng HLV như sh**. Thứ nhất nhân sự hiện tại đang khá thiếu thốn Kovacic cày quá nhiều rồi nên cho nghỉ ngơi và sau đó bế tắc vẫn không cho vào vì sao.

fan-chelsea-chui-boi-1

Việc Chelsea ngày có thêm nhiều NHM đang khiến chất lượng fan của đội bóng này giảm.

1 - Kovacic giỏi điều phối và đi bóng giúp tuyến giữa thoát pressing và kiểm soát tốt hơn nhưng Kovacic không giỏi kiến tạo và sút bóng, điều này Barkley làm tốt hơn.

2 - Hôm qua tuyến giữa của New gần như để cho chúng ta làm gì thì làm vậy tung Kovacic vào làm gì trong khi cần tấn công kiếm bàn thắng. Việc cho Barkley vào là hợp lý rồi trách thì trách hàng công hôm qua vô duyên + chấn thương nhiều đừng trách HLV”.

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<