Sau trận thua 1 - 2 trước Triều Tiên, U23 Việt Nam chính thức bị loại ngay từ vòng bảng và nói lời tạm biệt với giấc mơ Olympic Tokyo 2020.

hlv-trieu-tien

HLV Triều Tiên chê bai Bùi Tiến Dũng!

Thực tế, U23 Việt Nam có thắng Triều Tiên 10 - 0 hay 20 - 0 thì vẫn bị loại khi trận đấu còn lại U23 UAE và U23 Jordan đã cầm hòa nhau với tỉ số hòa 1 - 1. Tuy nhiên, cái mà NHM Việt Nam cảm thấy buồn chính là lối đá vô hồn, thiếu nhiệt huyết và kỹ năng còn hạn chế của đa số cầu thủ trong ĐT U23 lần này. Biết rằng, trong bóng đá có thắng, có thua, lúc thăng lúc trầm... nhưng cốt lõi nằm ở tinh thần và sự nghiêm túc với màu cờ sắc áo.

Sau trận đấu, HLV Park Hang seo đã nhận trách nhiệm về mình, ông nói: "Chúng ta có 3 trận đấu với kết quả hòa 2, thua 1. Đó không phải là kết quả tốt. Hai năm trước, chúng ta đoạt ngôi Á quân nhưng lần này, đội không đạt được mục tiêu mà người hâm mộ mong đợi. Là HLV trưởng, tôi chịu trách nhiệm về kết quả này. Các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết khả năng".

hlv-trieu-tien-1

Sau trận thua 1 - 2 trước Triều Tiên, U23 Việt Nam chính thức bị loại ngay từ vòng bảng và nói lời tạm biệt với giấc mơ Olympic Tokyo 2020.

Trong khi đó, ông Ri Yu Il của U23 Triều Tiên chia sẻ:” Xin chia buồn với U23 Việt Nam. Nhưng trận đấu này Triều Tiên xứng đáng có 3 điểm. Việt Nam đã áp đặt một thế trận tốt, nhưng đáng tiếc sai lầm của thủ môn đã khiến họ không còn được chơi theo ý muốn của mình.Theo góc nhìn của tôi, Cầu thủ Việt Nam hay, nhưng thủ môn lại mắc tâm lý cũng như kỹ năng yếu, cậu ấy cần phải rèn luyện tâm lý nhiều hơn nữa.Trong trận đấu này, Triều Tiên đã nắm bắt được tâm lý của các cầu thủ Việt Nam, và tung ra những cú phản đòn kết liễu.Đáng tiếc không thể tiến vào tứ kết, nhưng giải đấu này cũng là trải nghiệm tuyệt vời cho chúng tôi.”

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<