yNếu không có 2 khoảnh khắc xuất thần của Rudiger, thì có lẽ Chelsea đã phải phơi áo trên sân của Leicester City.

Thứ nhất Mount đá mức tầm trung đá phạt không được thể lực không có cứ đá suốt trận chẳng lẽ con cưng như thế ảnh hưởng cả tập thể tôi nghĩ L8 nên xem xét lại.

Thứ hai Odoi cá nhân quá nhiều chạy và chuyền chưa chính xác té đa số là nhiều mất bóng là coi như xong khả năng dứt điểm quá kém.

Thứ Ba Abraham thì khâu dứt điểm còn lóng ngóng chân trụ không có cơ hội thì có đa số là gạt bóng để làm chi đá mà mong kiếm pen thì đá làm gì.

hoa-Leicester City-fan-cehlsea-gay-gat

Leicester City và Chelsea vừa hòa nhau với tỷ số 2-2

Thứ tư là Pedro quá già anh ấy không theo nhịp bóng nhanh được chỉ có kĩ thuật nhưng tốc độ lại chưa tạt bóng thì thôi rồi chưa đi vào đâu.

Thứ Năm Barkley thì khỏi nói có bóng thì cứ ôm trái bóng chẳng thèm để ý ai phải nói nó chán mới vào được 10 phút nhưng để lại ấn tượng quá xấu .

Còn lại chủ yếu là Kante cầm nhịp tắc bóng phá bóng cản phá tốt ổn định nhất trận và James một hậu vệ leo biên khá tốt tạt bóng như Beckham mà người nhận thì trời ơi đất hỡi , Rudiger thì xông xáo là trên hết một chiến binh tuyệt vời.

NHM tranh cãi

“Mount ngoài nhiệt huyết năng nổ thì trình độ của Mount chỉ là 1 cầu thủ tầm trung bình thôi, Odoi còn quá non nớt, A9 thì quá tải rồi chấn thương nhẹ nữa, đội hình đầu mùa năng nổ chơi hay nhưng lực lượng mỏng thì sẽ dễ bị bắt bài thôi. Trận này Kante chơi quá hay đúng là bao sân”, Lê Đình Hoàng Vũ bình luận.

“Điểm sáng hôm nay là cả đội đã biết tận dụng tình huống cố định, còn muốn hơn nữa chắc phải đợi các mầm non lớn đã cụ ah. Lỡ lúc Mount lớn được như Salah vs Bruyne các cụ lại trách sao lúc nhỏ không cho các em nó cơ hội, Drogba mới về cũng như vậy thôi, Lampard xin 3 năm chứ có phải 1 năm đâu”, Nguyễn Trọng Trung chia sẻ. 

“Đúng thật là chán, đá hay 1 2 trận thì tung hô thì khen, 1 trận đá tù thì chê lấy chê để, các bác nên nhớ L8 IQ 150 đấy nhé, cầu thủ trẻ đang độ phát triển mà đòi hỏi như là đã đá môi trường đỉnh cao được 3 4 năm rồi ấy. hãy cố gắng ủng hộ cho hết mùa này đi, đến chuyển nhượng mùa hè thì nhân tố được mua sẽ có thêm mùa sau hãy đánh giá các bác ơi, thắng thua có gì đâu khi vào giai đoạn thiết lập đội bóng hoàn toàn mới với các nhân tố gần như là mới hết”, Nguyễn Long chia sẻ.

hoa-Leicester City-fan-cehlsea-gay-gat

Fan Chelsea tranh cãi gay gắt sau trận hòa của đội nhà

“Thế ông thử nghĩ vs tình hình hiện tại thì ai đá được ở các vị trí đó? thay Odoi bằng W10, để 2 ông già đá cánh à. Mount thì thay bằng Kovacic vs thế trận như hôm nay liệu có hợp lý hơn không và cuối cùng là batman vs Giroud không chiếm được niềm tin nên Lampard mới đánh liều dùng Abraham đang chấn thương”, Hùng Xuân bình luận.

“Đến giờ vẫn còn mấy người đòi trả Kante về vị trí sở trường là sao ấy nhỉ. Vị trí sở trường của Kante là 1 trong 2 tiền vệ trụ hay còn gọi CDM. Chứ không phải là 1 mình đá CDM cũng chả phải là vị trí của J5 bây giờ J5 đá thấp nhất hàng tiền vệ thôi trên thực tế không phải tiền vệ trụ. Nhưng giờ mình cũng còn đá 2 tiền vệ trụ đâu. Mà đá thì ai đá tiền vệ trụ cặp chung, J5 à. Hồi trước còn Matic rồi sau có Bakay giờ có ai. Mấy bạn như kiểu chơi game ấy cứ CDN nhét vô CDM thôi là được”, Nguyễn Thành Đạt chia sẻ. 

>>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<