Kẻ ngu mới chê Odion Ighalo

Tất nhiên bản HĐ chữa cháy lại 30 tuổi nên không thể kì vọng quá cao, nhưng có 1 vài điểm kể ra đây để thấy rằng Ighalo ít nhiều điểm xài được.

ke-ngu-moi-che-odion-ighalo

Kẻ ngu mới chê Odion Ighalo

Đừng trông mặt mà bắt hình dong

Có người còn bảo trông cục súc thế này rê bóng không khác gì Lukaku. Xin trả lời luôn là Ighalo xử lý bóng không đến nỗi xuất sắc nhưng đủ mượt. Và skill qua người nổi tiếng nhất của hắn là vặn sườn (scoop turn). Nói không quá rằng Ighalo hồi ở Watford là cầu thủ có kĩ năng scoop turn hay nhất giải khi ấy. Bạn hãy lên Youtube xem các video để biết chi tiết skill này thế nào

Khả năng ghi bàn

ke-ngu-moi-che-odion-ighalo-1

Tất nhiên bản HĐ chữa cháy lại 30 tuổi nên không thể kì vọng quá cao, nhưng có 1 vài điểm kể ra đây để thấy rằng Ighalo ít nhiều điểm xài được

Với những bản hợp đồng giữa mùa thì đừng mơ mua được sát thủ, chân sút chủ lực ở các đội châu Âu.

Nên trong chừng mực nào đó, khả năng ghi bàn của Ighalo là chấp nhận được.

+ Vua phá lưới CAN 2019. Nên nhớ rằng, tại CAN 2019 quy tụ rất nhiều siêu sao thế giới như: Salah, Mane hay Riyad Mahrez… nên việc Odion Ighalo trở thành vua phá lưới là điều đáng được ghi nhận.

+ Cầu thủ ghi nhiều League goal nhất ở Anh trong năm 2015 (bàn championship cũng tính là league goal, chỉ khác là không phải top league thôi)

+ Dạt sang Trung Quốc ghi được 46 bàn sau 72 trận cũng tạm ổn

Nhiều người cứ xoáy vào ngoại hình cục súc và pha bóng sút ra ngoài khi gặp M.U để đánh giá thì không khác gì thầy bói xem voi quá. 1 bản hợp đồng chữa cháy rẻ nhưng không đến nỗi nào chứ không hẳn rẻ là vơ bèo vạt tép. Chính vì thế, khi bóng chưa lăn trên chân của Odion Ighalo tại nhà hát của những giấc mơ, bạn đừng nên kết luận bất cứ điều gì tiêu cực về cầu thủ này.

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<