Đến bây giờ, nhiều CĐV của Man United vẫn chưa hiểu lý do tại sao BLĐ đội bóng lại để Sanchez, Lukaku và Herrera ra đi ở mùa hè vừa qua.

mu-da-sai-khi-de-sanchez-lukaku-va-herrera-ra-di

M.U đã sai khi để Sanchez, Lukaku và Herrera ra đi!

Nếu như Sanchez ở lại đá hộ công hoặc thay vị trí của Lingard cũng là điều rất tốt, khi tại mùa giải năm nay Lingard ra sân giống như việc Man United chấp nhận đá như chấp người. Sanchez đá rất nhiệt chạy kiếm bóng, và đầu óc đá sáng nước, hoàn toàn có thể thay Lingard, mùa đầu do anh bị cô lập nhiều nhưng bản năng của anh vẫn còn đó và tất nhiên ngôi sao người Chile có ích hơn rất nhiều bằng việc trông chờ vào Lingard.

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<

Về phần Lukaku, ai cũng biết Rashford không thể đá cắm, nếu để Lukaku ở lại luân phiên với Martial đá cắm cũng là 1 phương án tốt. Martial đá cắm tốt ở chỗ phối hợp tốt, có thể đi bóng và tung cú sút, nhưng Lukaku cũng hay là làm tường tốt và tì đè tốt, có khả năng đánh đầu, cho dalot chạy cánh và tạt, Lukaku đánh đầu cũng là 1 phương án tiếp cận trận đấu. Nếu Martial bất lực 1 số hàng phòng ngự thì có thể thay đổi phương án tấn công bằng Lukaku, mỗi hàng phòng ngự đều có điểm mạnh điểm yếu khác nhau, nhiều phương án tấn công là cần thiết cho 1 đội bóng.

mu-da-sai-khi-de-sanchez-lukaku-va-herrera-ra-di-1

Đến bây giờ, nhiều CĐV của Man United vẫn chưa hiểu lý do tại sao BLĐ đội bóng lại để Sanchez, Lukaku và Herrera ra đi ở mùa hè vừa qua

Còn phần Herrera đến giờ cả tuyến giữa M.U chấn thương thì mới thấy sự cần thiết của Herrera, đội hình đã mỏng còn đẩy đi nhân tố giờ ko có người đá, năm nay hàng phòng ngự mu có maguire đã cải thiện đáng kể, nếu có những bước chạy không mệt mỏi của Herrera chắn phía trên thì hàng phòng thủ được giảm tải rất nhiều và chắc chắn M.U sẽ nhận ít bàn thua hơn giờ rất nhiều

Nếu cả 3 nhân tố trên điều giữ lại thì số điểm và trận thua của Man United có thể không thảm bại như bây giờ. Số bàn thắng sẽ nhiều hơn chứ không thể có những trận bế tắc không ghi được bàn nào. Đội hình vừa yếu vừa mỏng mà đẩy đi nhân tố quan trọng là hành động không thể hiểu nổi của Solskjaer và Ed Woodward. Sự thảm hại của M.U thời điểm này đã được dự báo ngay từ mùa hè.

Theo Tu Lang