Man United thực sự gặp nguy hiểm ở lượt về!

Lượt đi, MU bất bại trước big 6 + Leicester, nhưng lượt về sẽ gian nan hơn rất nhiều. Bởi 6 trận đấu với những đội kia, trừ trận gặp Man City thi M.U đã dùng gần hết lợi thế sân nhà.

man-united-thuc-su-gap-nguy-hiem-1

19 vòng lượt về thì M.U sẽ phải làm khách trên sân Liverpool, Chelsea, Tottenham, Arsenal và Leicester. Và như chúng ta đã biết, trận gần nhất M.U đã thua tại Emirates. Nếu như muốn đua tranh 1 đội bóng cần 2 người đạt yêu cầu cho 1 vị trí, thì ở M.U, gần như chỉ có 1 người cho 1 vị trí.

Đó là lí do tại sao xét về chấn thương, các đội có tổng số ngày vắng mặt về chấn thương ko chênh nhau nhiều, nhưng ở M.U lại có cảm giác chấn thương liên tục. Họ cũng nhiều chấn thương, nhưng do xoay vòng nên nhiều chấn thương đến từ nhiều người, còn M.U cũng ngần ấy chấn thương nhưng là của 1 số ít người - chủ yếu là những người cày ải liên tục.

Ví dụ như Man City, hết De Bruyne, Mendy, John Stones, Laporte chấn thương nghỉ lâu, hay Liverpool rắc rối với Chamberlain, Fabinho, hay thậm chí trường hợp tiêu biểu là Firmino mùa trước, vắng mặt trận quan trọng gặp Barca, nhưng vô tình Origi đá thay làm nên lịch sử.

man-united-thuc-su-gap-nguy-hiem-2

Còn MU, với đội hình mỏng như vậy, chặng đường còn lại sẽ phải xử trí ra sao, khi tuyến giữa đang nát bươm?

- 17 vòng EPL còn lại có 4 vòng làm khách ở Liverpool, Chelsea, Tottenham, Leicester, và có thể là rủi ro trên sân Everton

- FA Cup gặp Wolves sân khách

- League Cup với 2 trận Bán kết gặp Man City

- Europa League, với 9 trận tối đa (vòng 1/16, vòng 1/8, Tứ kết, Bán kết, Chung kết)

Kể cả trong trường hợp có bổ sung được 1, 2 tiền vệ ở kì CNMĐ, đội hình cũng chỉ đủ căng sức tối đa được 2 mặt trận. Nên theo cái nào, bỏ cái nào? Điều đó phụ thuộc vào quyết định của Ole và BLĐ.

>>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<

Theo: Giang Truong