Thực tế, VCK U23 châu Á 2020 sẽ khó khăn hơn rất nhiều, khi tất cả đội bóng đều thể hiện khát khao giành tấm vé tham dự Olympic Tokyo.

nhieu-nhm-tin-u23-viet-nam

Nhiều NHM tin U23 Việt Nam chỉ tiến đến tứ kết!

Bên cạnh U23 Nhật Bản là chủ nhà, thì 15 đội bóng còn lại sẽ phải cạnh tranh quyết liệt cho 4 suất tham dự Olympic 2020. Trong trường hợp U23 Nhật Bản lọt đến bán kết U23 châu Á 2020, thì đội bóng nào góp mặt trong Top 4 sẽ nghiễm nhiên đến Tokyo, còn nếu Nhật Bản bị loại trước bán kết, thì chỉ có ¾ đội ở bán kết có vé tham dự ngày hội thể thao lớn nhất thế giới.

Chắc chắn, U23 châu Á 2020 sẽ khác rất nhiều 2018, khi những ông lớn như: Nhật Bản, Úc, Iran, Ả Rập Xê Út, Nhật Bản… sẽ thi đấu với một vị thế hoàn toàn khác, không hời hợt như giải đấu cách đây 2 năm. Bởi vậy, nhiều fan Việt đã khiêm tốn nói rằng, thầy trò HLV Park Hang seo vượt qua vòng bảng đã là thành công đáng ghi nhận.

“Không biết anh em  nghĩ sao chứ tôi dù cũng rất muốn nhưng tôi nghĩ Việt Nam có khi chỉ qua được vòng bảng thôi vì đây là giải tranh vé Olympic nên tôi nghĩ mọi đội đều đá hết sức chắc không có bất ngờ như 2 năm trước rồi”, Huy Minh chia sẻ.

“Quan điểm của tôi thì thấy Việt Nam kị dơ nhất hàn với Iran thôi, Nhật, Úc mạnh. Nhưng xét về các lần đối đầu mình vẫn có thể triển khai lối chơi và có cơ hội win được, chứ gặp Hàn vs Iran y rằng toang”, Tài Dương chia sẻ.

hlv-solsa-can-tan-nhan-1

Thực tế, VCK U23 châu Á 2020 sẽ khó khăn hơn rất nhiều, khi tất cả đội bóng đều thể hiện khát khao giành tấm vé tham dự Olympic Tokyo.

“Nói chung thì với tôi đội tiến đến vòng nào cũng được. Các cầu thủ cứ thi đấu với tinh thần, quyết tâm cao nhất là được. Còn hi vọng thì ai cũng muốn sang năm đá ở Nhật rồi”,Chuẩn Hip  bình luận.

“Nói thật giải năm nay VN chỉ mong qua được vòng bảng còn vé dự Olympic chỉ dừng ở mức 10% cơ hội. Năm Thường Châu giải đấu nó vô thưởng quá nên các đội nó không cử quân mạnh đi còn năm nay thì thực sự, các thế lực nhật (chủ nhà không tính), Hàn , Qatar, Úc, Iran, Ả rập nó cử quân tinh nhuệ gần như là nhất đi rồi”, Trần Duy Đức chia sẻ.

“Ở tứ kết nếu gặp 1 đội tây Á thì có hy vọng.giải trước có cảm giác như các đội tham gia không thực sự nghiêm túc, xem thường đối thủ.nói như vậy không phải phủ nhận công sức của U23 Việt Nam mình. Năm nay họ sẽ cạnh tranh khốc liệt hơn để giành tấm vé tới Olympic Tokyo 2020 nên rất khó làm nên kỳ tích”, Lê Hoàn  chia sẻ.

>>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<<