Mới đây, một đoạn hội thoại giữa Hồng Duy và Văn Toàn đã khiến NHM HAGL cảm thấy hoang mang, khi nhiều người nghĩ rằng Hồng Duy sẽ chuyển đến TP.HCM vào mùa giải 2020.

soc-hong-duy-den-tphcm-1

Trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy sẽ chuyển đến CLB TPHCM theo một bản hợp đồng cho mượn một năm. Điều này đang khiến những CĐV phố Núi cảm thấy hoang mang, khi Hồng Duy là cầu thủ rất quan trọng của Hoàng Anh Gia Lai. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng có vẻ rất nhiều NHM đội chủ sân Pleiku đã buồn bã vì thông tin bất ngờ đó.

Nick name Dũng Huy Trần chia sẻ: "Tin được không đây cả nhà? thấy anh Toàn vào chào tạm biệt luôn kìa. Anh Duy đến TP.HCM thật sao? Lúc này chúng ta đang rất cần anh ấy, mong mọi thứ không phải sự thật. Duy về TP.HCM thì buồn lắm. Phượng đã ở đó rồi, giờ thêm Duy nữa thì fan HAGL biết cổ vũ như nào đây?".

Bạn Lan Phương buồn bã nói: "Không muốn anh Duy đi đâu, năm nay HAGL rất cần anh ấy, chúng ta không muốn phải chiến đấu ở nhóm trụ hạng nữa, HAGL cần một vị trí tốt hơn và Hồng Duy rất quan trọng. TP. HCM có vẻ rất thích người củ HAGL, họ liên tục hỏi mượn Văn Toàn, Việt Hưng, giờ lại đến Hồng Duy nữa sao?".

soc-hong-duy-den-tphcm-1

Đoạn hội thoại giữa Hồng Duy và Văn Toàn đã khiến NHM HAGL cảm thấy hoang mang, khi nhiều người  nghĩ rằng Hồng Duy sẽ chuyển đến TP.HCM vào mùa giải 2020.

Mai Hoa Lương: "Sao Duy lại ra đi cơ chứ? thấy anh Toàn nói tạm biệt thì chắc nhiều khả năng Duy sẽ đi rồi. Buồn thực sự ấy, không biết đến bao giờ những ngôi sao của chúng ta lại được quy tụ đây? Xuân Trường thì điều trị chấn thương, Công Phượng đá cho TP.HCM... mong ngày sum vầy quá".

Có thể thấy rằng,  CLB TPHCM đang có sự đầu tư và chuẩn bị rất mạnh mẽ cho mùa giải 2020. Với 2 bom tấn là thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Nguyễn Công Phượng, thì sức hút của đội bóng mang tên Bác đang nóng hơn bao giờ hết. Thậm chí, TP.HCM đang được đánh giá là đội bóng đáng xem nhất V-League 2020 và họ cũng tỏ rõ tham vọng cạnh tranh ngang ngửa với CLB Hà Nội cho ngai vàng V-League.

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<