Mới đây, trên twitter có một bài viết được chia sẻ rầm rộ khi đứng lên bảo vệ Solsa.

solsa-dang-duoc-bao-ve-nhu-the-nao

Solsa đáng được bảo vệ như thế nào?

Dưới đây là một số dẫn chứng cho thấy Solsa xứng đáng được bảo vệ và tôn trọng:

1. Ole bất tài, không có khả năng huấn luyện : No, ông ấy đã ở lại MU để huấn luyện cho Ronaldo, Rooney, Tevez khi giải nghệ vào năm 2007. Sau đó làm HLV đội trẻ và đạt danh hiệu. Tiếp đó lập kỳ tích giúp Molde vô địch lần đầu tiên. Thất bại ở Cardiff là đc báo trước vì đội đã nát như cứt rồi. Hiện tại vẫn duy trì MU tại EPL, Europa, FA cup, Carabao dù đội hình nát bét.

2. Xây dựng 1 team trẻ trung có độ tuổi trẻ thứ nhì EPL với 24.9 tuổi. 6/15 cầu thủ đá chính thường xuyên là U23.

3- xPoints của MU là 44.08, đứng thứ 4 tại EPL và dưới đội thứ 2 có 3 điểm. Hiệu số xG - xGA là 17 trong khi thực tế có 7. Tỷ lệ xGA của MU là 24.73, thấp thứ 2 giải đấu sau Liv. xG ở mức 41.72, đứng thứ 4.

4- Tỷ lệ nhận cú sút/trận giảm từ 11.67 xuống 8.9 so với mùa trước. Ngược lại MU sút nhiều hơn mùa trước từ 12.26 lên 13/per game.

5- Ole đang làm những điều này trong giai đoạn tái thiết xây dựng lại nhưng lại không có được đội hình mạnh nhất.

Fan Man United nói gì?

solsa-dang-duoc-bao-ve-nhu-the-nao-1

Mới đây, trên twitter có một bài viết được chia sẻ rầm rộ khi đứng lên bảo vệ Solsa

“Cái quan trọng là sự kì vọng của những người chửi chê Ole cao hơn cái mà thực tế đội hình MU cho phép. Nếu kì vọng không cao ví dụ đua top4, đua vô địch, ăn cúp nội địa, vô địch europa thì với cái Ole đang làm thì lại là ngon, Cơ bản là người xem bd thì éo quan tâm cứ nghĩ có Pogba, Maguire, DDG, Bisaka là giải quyết được vấn đề, và cho rằng MU phải top. Dịch chuyển meta từ lost possesion thành win possession, low block, low press thành high press và mid block là cái mà không ông nào nhìn thấy. Đố các ông tìm được trận nào poss hơn 70% bóng dưới thời Mou. Thế để tạo dấu ấn thì cần gì, ngoài chiến thuật, cần từ mục tiêu chuyển nhượng, bán cầu thủ không hợp. Tiếp theo tập và đá theo possession. Nhiều khi không để ý chứ lúc MU thua, Ole vẫn hét là keep passing, keep believing. Xoay in game chiến thuật trong game cũng đầy ra mà có ai nói đâu. Kết lại và tua lại: có thể Ole éo mang được cúp về ngay cho MU, nhưng tạo nền móng cho bất cứ ông hlv nào tên tuổi hơn, giỏi hơn theo meta possession và high press về thì sẽ có thành công. Còn Klopp giỏi thật nhưng éo có nền từ Brendan Rodgers thì cũng khó làm nên chuyện”, Nhật Anh phân tích.

“Không có ý so sánh nhưng vào năm 2014 tôi vẫn tin vào Giggs sao ta không cho Giggs cơ hội vào lúc đấy ? Hay 2016 ta không chọn con quỷ đỏ Blanc mà lại đặt niềm tin vào Mou? Không trách Mou lẫn Van Gal nhưng tôi nghĩ nếu lúc đó lựa chọn khác thì kết quả bây giờ nó như nào nhỉ?”, Trần Gia Lập Quốc bình luận.

“Từ lúc thấy Sanchez về là M.U bắt đầu bất ổn từ phòng thay đồ rồi dần dần là những cá nhân dẫn đến k ai chịu đá trừ vài thành phần nhưng không đủ gồng với Ole, không hài lòng nhất vẫn là khâu chuyển nhượng MU vẫn còn sức hút nhưng sức hút là tiền chứ không phải muốn được đá cho MU với MU đụng vô thằng nào là thằng đó nhảy vọt giá trị lên dù không đúng với thực tế”. Thiện Minh chia sẻ.

“Cái đen của Ole là do nhân sự được lúc đội hình gần như là đẹp nhất thì đùng cái mấy ông lăn ra chấn thương dài, còn đội sub thì chưa đạt đúng ý đồ của Ole, còn chiến thuật của ole tui thấy biến đổi liên tục theo từng trận đấu đấy chứ

Còn cái dc của Ole là nâng tầm phát triển cầu thủ trẻ lên rất tốt, kể cả về sau khi out thì hlv kế tiếp vẫn hưởng thụ được cái lớp trẻ kia”, Đức bình luận.

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<