Rất lâu rồi, chúng ta mới thầy HLV Park Hang seo buồn bã và tỏ ra bất lực đến thế.

thay-park-hom-nay-guc-dau

Rất lâu rồi, chúng ta mới thầy HLV Park Hang seo buồn bã và tỏ ra bất lực đến thế.

“Khi nói được những lời này, có lẽ ông Park hiểu bóng đá Việt Nam còn hơn cả người Việt Nam nữa. Hình ảnh ông Park gục đầu trên đường pitch ngày hôm nay làm mình liên tưởng đến HLV Calisto cách đây hơn 10 năm. Cũng bằng chiến thắng giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF cup năm 2008, cuối cùng sau những thất bại liên tiếp, ông phải từ chức vì không chịu được sức ép dư luận.

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<

Thật sự mà nói, làm bóng đá ở Việt Nam rất khắc nghiệt. Khi chiến thắng, ông Park được tung hô, nâng lên 9 tầng mây. Nhưng chỉ cần một lần thất bại, mọi thành công trước đây của ông dường như bị quên lãng. Với sự phát triển của mạng xã hội như hiện nay thì sức ép của người hâm mộ có lẽ còn khủng khiếp hơn thời của ông Calisto rất nhiều!

Còn với thủ môn Bùi Tiến Dũng, hào quang của em ở Thường Châu năm ấy dường như cũng chỉ còn mộng ảo. Khỏi phải nói cũng biết cuộc sống của em bây giờ chẳng khác gì địa ngục. Điều đáng nói là những người dè bỉu, chửi bới em bây giờ, không ai khác cũng là những kẻ đã từng tung hô em cách đây 2 năm.

thay-park-hom-nay-guc-dau-1

Thầy Park hôm nay gục đầu, lũ nhỏ U23 khuỵu gối ôm mặt!

Ông Park hôm nay gục đầu, lũ nhỏ U23 cũng đã khuỵu gối ôm mặt. Chỉ mong sau này ông vẫn còn tiếp tục bền gan, các em có thể nhìn lại được mình thiếu sót ở đâu mà đứng dậy ở đó. Tết đến rồi, bỏ lại hết mà về nhà đi thôi.” - CĐV Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ.