U23 Việt Nam đã bị loại, bạn cổ vũ cho ai?

Thầy trò HLV Park Hang seo bị loại sớm, khiến CĐV Việt Nam không còn mấy người quan tâm đến giải U23 châu Á, nhưng tấm vé tham dự Olympic đang dần lộ chủ nhân, nên sức hấp dẫn càng được đẩy lên cao.

u23-viet-nam-da-bi-loai

U23 Việt Nam đã bị loại, bạn cổ vũ cho ai?

1) Hàn Quốc-quê hương thầy Park, báo chí và rất nhiều người Hàn cũng ủng hộ chúng ta,lí do Triều Tiên quyết tâm chiến thắng Việt Nam cũng là vì HLV Park là người Hàn khiến sự kình địch tăng cao ( lí do chính trị).

2) Australia- một đại diện của bóng đá Đông Nam Á, từng hạ Thái Lan 2-1 ở vòng bảng qua đó làm lộ toàn bộ điểm yếu thể lực của Thái Lan qua cái vỏ bọc kĩ thuật dồn dập những phút đầu, họ cũng từng thua chúng ta 0-1 ở vòng bảng năm 2018, và U23 Australia cũng có khả năng sẽ tham dự AFF cup cuối năm nay( họ không mang tuyển quốc gia nhé ).

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<

3) Uzerbekistan đương kim vô địch năm 2018 khi đánh bại chúng ta tại trận chung kết, năm nay họ hòa Iran ,Trung quốc ,bán kết họ đè bẹp UAE 5-1 ( đội bóng hòa chúng ta ở vòng bảng khá chật vật ,UAE không có nhiều tình huống nguy hiểm bằng Jordan khi đối đầu với chúng ta mặc dù tấn công nhiều ).

4) Ả rập Sê Út. Đội bóng có kĩ thuật tốt khi đối đầu Thái Lan, chỉ có điều là cầu thủ Annamman của họ dứt điểm tệ khiến chỉ hạ được Thái 1-0 gây tranh cãi trên chấm penalty. Nói chung đây cũng là đội bóng có công lớn khi giúp chúng ta ăn Tết ngon khi hạ Thái chứ nếu Thái nó vào vòng bán kết thì nó sẽ có đến 2 cơ hội giành vé Olympic ( có thể san bằng thành tích chung kết của chúng ta ).

u23-viet-nam-da-bi-loai-1

Hàn Quốc đã lọt vào trận chung kêt U23 châu Á

Nghi Dương