Văn Toàn được khen đẹp trai hơn chú rể Mạnh Gắt!

Sáng ngày 15/1/2020 đã diễn ra lễ ăn hỏi của trung vệ Đỗ Duy Mạnh với cô dâu Quỳnh Anh. Trong ngày trọng đại của chú rể và cô dâu đã xuất hiện nhiều tuyển thủ như Văn Thanh, Văn Toàn, và Tuấn Anh, …

van-toan-duoc-khen-dep-trai-hon-chu-re-manh-gat

Hôn lễ của Duy Mạnh vs Quỳnh Anh sẽ được diễn ra vào ngày 9/2

Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Tuấn Anh là những cầu thủ thuộc biên chế của CLB HAGL đã có mặt tại lễ ăn hỏi từ rất sớm. Các cầu thủ vừa có chuyến bay ra Hà Nội để đá giải giao hữu của CLB Viettel. Sự góp mặt của các cầu thủ HAGL trong đại tiệc là điều tất yếu khi Duy Mạnh từng cùng sát cánh là đồng đội của các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á năm 2018 và nhiều giải sau đó.

Cầu thủ ngôi sao Hoàng Anh Gia Lai đã đăng một trạng thái vui nhộn “ Đi ăn hỏi mà không thèm chụp với chú rể có được không “. Trong bức ảnh có rất nhiều cái tên không khiến chúng ta lạ lẫm như Tuấn Anh, Hồng Duy và đặc biệt là Văn Thanh đang nghe điện thoại kiểu như “ nhà bao việc còn đi ăn đám cưới “. Sau dòng trạng thái của Văn Toàn đã khiến các người hâm mộ tỏ ra rất phấn khích và có rất nhiều comment của các CĐV nữ khen Văn Toàn như “Văn Toàn đẹp trai hơn cả chú rể “ , “ Toàn ơi ! Toàn cute quá !”.

van-toan-duoc-khen-dep-trai-hon-chu-re-manh-gat-1

Ngay sau lễ ăn hỏi, trung vệ Duy Mạnh phải gấp rút bay sang Malaysia khi CLB hà Nội đang có đợt giao hữu tại đó. Lễ cưới chính thức của Duy Mạnh và Quỳnh Mạnh sẽ được diễn ra vào ngày 9/2.

Trước một số ý kiến cho rằng lấy vợ quá sớm, Duy Mãnh đã nhẹ nhàng đáp trả “ Sự nghiệp cũng quan trọng, nhưng ai cũng phải cưới vợ. Đó là việc hệ trọng của cả đời người".

 >>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Bongda365 TV <<<